Baby Skin – Trắng mịn, căng bóng, se lỗ chân lông

Baby Skin – Trắng mịn, căng bóng, se lỗ chân lông

Đây là công nghệ làm đẹp mới nhất giúp da nhìn căng bóng trắng sáng tự nhiên, bạn không cần đến phấn hay kem nền nữa, chỉ cần kem chống nắng và 1 thỏi son là đã hoàn toàn tự tin ra đường rồi.

nhung-sao-han-so-huu-chiec-mui-dep51

Baby Skin là gì:

Baby SKin là công nghệ chăm sóc da bằng tế bào chuyên nghiệp ra đời tại “cường quốc” làm đẹp Hàn Quốc. Ngay từ khi xuất hiện, kỹ thuật này đã gây nên cơn sốt trong cộng đồng làm đẹp xứ Kim Chi. Với ưu điểm nhẹ nhàng, thời gian thực hiện nhanh chóng, hoàn toàn không gây đau đớn hay sử dụng các chất ủ tê có khả năng gây kích ứng, Baby Skin được lòng ngay cả những làn da nhạy cảm nhất.

Thực chất đây là 1 dạng đẩy tinh chất bằng đầu Nano kết hợp với serum có màu trắng hồng vào sâu dưới da, sử dụng đầu Nano có kích thước cực nhỏ đánh bong lớp sừng già giúp thẩm thấu và đều màu da. Tùy từng tình trạng màu da mà quyết định liệu trình mấy buổi và dùng sản phẩm gì.

nang-mui-dep-asia11

Ngay sau lần chăm sóc đầu tiên, da sẽ sáng mịn và đều màu hơn. Chăm chỉ đi đúng quy trình (quy trình tùy theo tình trạng da mỗi người), các quầng thâm sẽ giảm được khoảng 85%, lỗ chân lông nhỏ hơn và đặc biệt là da sẽ duy trì bóng khỏe như lúc nào cũng được phủ 1 lớp sương nhẹ hàng ngày. Tuy nhiên, cần lưu ý khi sử dụng bất kỳ phương pháp làm đẹp nào, bạn cũng phải đảm bảo dưỡng ẩm và chống nắng đầy đủ để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Một làn da khỏe mạnh sẽ luôn có sức sống và khả năng đề kháng chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường khói bụi, ô nhiễm hiện nay.

thuoc-tri-mun-trung-ca

Với phương pháp này, các quý cô hoàn toàn không cần tới kem Makeup hàng ngày, mà chỉ cần dưỡng da và chống nắng đầy đủ. Da bạn sẽ luôn mịn màng và căng bóng như đúng tên gọi của chương trình: Baby Skin