Lỗ chân lông to, rỗ nhẹ

Lỗ chân lông to, rỗ nhẹ

Sẹo rỗ nhẹ, lỗ chân lông to là vấn đề đáng lo ngại của nhiều người bởi khiến làn da trở nên sần sùi thô ráp và kém mịn màng trẻ trung. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng, vấn đề sẹo rỗ hay lỗ chân lông to sẽ được loại bỏ triệt để với công nghệ trị sẹo rỗ hiện đại.

Lỗ chân lông to và sẹo rỗ về cơ bản không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng gây ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ, đặc biệt là các chị em phụ nữ, tạo cảm giác mất tự tin trong giao tiếp và cuộc sống. Với sự tiến bộ của ngành thẩm mỹ hiện nay, bạn nhanh chóng khắc phục tình trạng trên bằng các công nghệ hiện đại. Tuy nhiên, việc lựa chọn một phương pháp điều trị an toàn, hiệu quả cao vẫn còn là băn khoăn của nhiều khách hàng.
se-khit-lo-chan-long-nhanh-nhat

Hiện nay công nghệ trị sẹo rỗ, lỗ chân lông to bằng lăn kim được coi là bước phát triển vượt bậc trong trị sẹo. Với công nghệ trị sẹo rỗ này, bạn sẽ thấy hiệu quả ngay sau một liệu trình điều trị, những vết sẹo rỗ sẽ biến mất nhường chỗ cho làn da mịn màng hồi sinh.

Công nghệ trị sẹo rỗ, lỗ chân lông to bằng lăn kim chứng minh nhiều ưu điểm vượt trội:

+ Làm đầy sẹo rỗ, lcl nhanh chóng, triệt để: Công nghệ phi kim trị sẹo rỗ mang lại hiệu quả vượt trội. Bằng việc sử dụng tính năng đặc biệt: cấy da chuyên dụng để tạo “tổn thương giả mạo” tại vùng sẹo nhằm kích thích khả năng làm lành vết thương, theo đó chuỗi liên kết collagen được tái tạo, làn da được phục hồi nhanh chóng, các vết sẹo rỗ được làm đầy triệt để.

dia-chi-thu-nho-lo-chan-long

+ Khả năng làm mịn và tái tạo da hiệu quả: Không chỉ làm đầy sẹo rỗ, công nghệ lăn kim còn giúp phục hồi và làm da vùng sẹo trở nên khỏe mạnh nhờ các dưỡng chất được đẩy sâu dưới vùng da bị sẹo, da được nuôi dưỡng trở nên khỏe mạnh và phục hồi nhanh chóng, theo đó các lỗ chân lông cũng được thu nhỏ đáng kể, làn da trở nên mịn màng hơn. Bên cạnh đó, với sự kết hợp của tinh chất siêu tái tạo BCN , bề mặt da được làm sạch, các lớp sừng cứng được loại bỏ giúp da thông thoáng tự nhiên.

tri-seo-ro-1

+ Đảm bảo an toàn cho da, không gây tổn thương hay gây kích ứng da: Công nghệ cấy da siêu vi điểm được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả, phù hợp với mọi loại da.