Sẹo rỗ – lõm cấp độ 1, cấp độ 2

Sẹo rỗ – lõm cấp độ 1, cấp độ 2

Dịch vụ trị sẹo lõm sẹo rỗ bằng công nghệ lăn kim vi điểm đang được ứng dụng tại Haki là giải pháp hoàn hảo lấp đầy đến 95% vết sẹo lõm. Với 3 tác động: Làm đầy sẹo, tái tạo và trẻ hóa da tối đa, giúp làn da sau điều trị không những hết sẹo lõm mà còn hồng hào, mịn màng và đồng màu như những vùng da khác.

images

Đối tượng phù hợp điều trị sẹo lõm bằng công nghệ lăn kim?

Công nghệ lăn kim thích hợp điều trị sẹo lõm cho cả nam và nữ bị sẹo lõm, cụ thể như sau:

– Những người bị sẹo lõm do mụn trứng cá để lại

– Người bị sẹo lõm ở mức độ 1 và 2

– Trị sẹo lõm bằng các phương pháp thông thường không khỏi

tri-seo-ro-1

Cơ chế điều trị sẹo lõm bằng phương pháp lăn kim

Công nghệ lăn kim vi điểm hoạt động theo cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể. Thông qua một phức hợp các tác động sinh lý: lăn kim  điều trị Phải sử dụng máy lăn kim chuẩn chuyên dụng với đầu lăn có từ 9 tới 36 điểm, lăn lướt trên da đủ sâu (khoảng 0,5 – 2mm) gây ra những “tổn thương giả mạo” trên da, kích thích cơ thể sản sinh ra collagen và elastin làm đầy sẹo lõm.

Quy trình điều trị sẹo bằng lăn kim vi điểm

Sau khi thăm khám và chỉ định điều trị sẹo lõm bằng công nghệ  lăn kim, Kỹ thuật viên tại Haiki sẽ tiến hành lăn kim trị sẹo lõm cho khách hàng theo quy trình chuẩn quốc tế.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trước khi điều trị sẹo lõm bằng lăn kim

Trước khi tiến hành trị liệu, Chuyên viên Haki tiến hành thăm khám trực tiếp nhằm xác định tình trạng sẹo lõm và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp cho khách hàng.

quy-trinh-lan-kim-dieu-tri-seo-ro

Bước 2: Làm sạch da

Để tránh nhiễm trùng da, trước khi điều trị, Chuyên viên tiến hành Làm sạch sâu bề mặt da giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình lăn kim

Bước 3: Lăn kim trị sẹo lên vùng da cần điều trị

Tiến hành lăn kim trị sẹo vùng da sẹo do mụn theo trình tự: lăn vùng trán đầu tiên ,Tiếp đến là lăn kim xuống 2 bên thái dương, 2 bên má, mũi, nhân trung và cằm. Lăn đều tay theo thứ tự từ trán đến cằm. Kỹ thuật sẽ lăn kỹ ở những vùng da cần được chú ý điều trị.

Sau khi lăn kim vùng da bị sẹo lõm xong, Kỹ thuật sẽ sử dụng sóng âm để đẩy dưỡng chất vào vùng da điều trị. Các dưỡng chất sẽ thấm sâu vào da giúp tái tạo và làm đẹp da.

Bước 4: Đắp nạ tái tạo collagen Nhật Bản

Cuối cùng sẽ tiến hành đắp nạ collagen, nhằm cung cấp các dưỡng chất tái tạo làn da, mang đến cho bạn làn da trắng mịn tự nhiên. Kem dưỡng da có tác dụng tái tạo da sau khi lăn kim.

Kết quả điều trị sẹo lõm bằng công nghệ lăn kim vi điểm

–  Làm đầy sẹo lõm một cách nhanh chóng, hiệu quả tới 90%

– Gương mặt trở nên trắng sáng, mịn màng hơn sau điều trị.

– Chống thâm một cách hiệu quả.

tùy thuộc vào mức độ sẹo của khách hàng. Thông thường một liệu trình điều trị từ 3-4 lần.