Sẹo rỗ sâu, lâu năm cấp độ 3

Sẹo rỗ sâu, lâu năm cấp độ 3

Cách trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả nhất là gì?

Sẹo lõm lâu năm có chữa được không? Những loại sẹo lõm lâu năm có kết cấu sẹo tương đối vững chắc, các chân sẹo theo thời gian và tác động cơ học có cơ hội ăn sâu vào biểu bì, lâu ngày tạo thành những tổn thương sâu rộng. Sẹo lõm là loại sẹo cần chữa trị ngay khi từ đầu vì nếu để lâu, vết sẹo rất khó chữa trị do da đã trở nên “lì” và mất khả năng tái sinh làm đầy sẹo nên dù có dùng thuốc trị sẹo lõm lâu năm cũng khó mà hoàn thiện được như làn da ban đầu.

0001_4

Nguyên nhân gây ra sẹo lõm có thể do da bị dính vào những cấu trúc sâu bên dưới (như cơ bắp) hay do mất đi lớp mỡ dưới da, hoặc do cơ thể không đáp ứng đủ lượng collagen cần thiết để bù đắp cho vết thương đang lành. Chính vì vậy, để điều trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả cần phải kích thích cơ chế làm đầy sẹo tự nhiên của cơ thể cũng như cung cấp các dưỡng chất cần thiết để tăng khả năng tái sinh tế bào của vùng da bị sẹo. Cách trị sẹo rỗ lâu năm cũng tương

Cấy da siêu vi điểm  – Cách trị sẹo lõm lâu năm thành công nhất với phác đồ đột phá

Công nghệ cấy da siêu vi điểm là phương pháp trị sẹo lõm lâu năm thành công nhất mà các công nghệ khác khó có thể làm được. Không những có tác dụng trị sẹo lõm đây còn được coi là cách trị sẹo rỗ lâu năm hiệu quả nhất hiện nay. Bởi phương pháp này đáp ứng đầy đủ cả 2 tiêu chí  làm đầy sẹo tự nhiên và tái sinh tế bào da mới.

Nếu bạn còn thắc mắc ” sẹo lõm lâu năm có trị được không?” thì hãy xem phác đồtrị sẹo lõm lâu năm theo công nghệ cấy da siêu vi điểm được đánh giá cao bởi cơ chế3 tác động trong 1 liệu trình dưới đây:

Cơ chế 1: Làm đầy sẹo lõm:

Từ những vết sẹo lõm lâu năm, bằng cách sử dụng các thiết bị chuyên dụng sẽ tạo ra tổn thương giả mạo trên da. Cơ thể sẽ lập tức phản ứng lại trước những tổn thương này và có tác động làm đầy vết thương hết sức tự nhiên, trị sẹo mụn lâu năm hiệu quả.

1355710559-tri-seo-ro-hieu-qua-1

Cơ chế 2 – Phục hồi tái tạo cấu trúc da:

Công nghệ đưa dưỡng chất cần thiết vào da tái tạo vô cùng mạnh mẽ. Thực hiện cách xóa sẹo lõm lâu năm  bằng Laser C02 giúp tăng sinh collagen đến 6 tháng sau điều trị.

Cơ chế 3: Làm mịn bề mặt da:

Kết hợp công nghệ Laser C02 Fractional để loại bỏ vết sừng, khô cứng do sẹo để lại thay thếbằng làn da mịn màng, khỏe mạnh tự nhiên.

Kết quả sau liệu trình điều trị:

Chỉ sau 1 – 2 lần trị liệu, tình trạng sẹo lõm trên da lâu năm kể cả sẹo lõm sâu, sẹo lõm sẽ được làm đầy và nhìn thấy rõ cải thiện bằng mắt thường.

tai-xuong

=> Tính an toàn của công nghệ cấy da siêu vi điểm :

Công nghệ cấy da siêu vi điểm sử dụng thiết bị chuyên dụng để kích thích cơ chế làm đầy vết thương tự nhiên của cơ thể, do đó không gây ra tác dụng phụ ngoài mong muốn như các biện pháp thông thường. Bên cạnh đó, các dưỡng chất được đưa vào da đều sử dụng dòng sản phẩm chính hang của Hàn Quốc -nên có tính đặc trị rất cao và an toàn tuyệt đối, không gây ra hiện tượng kích ứng hay đào thải của cơ thể. Đây là cách trị sẹo rỗ lâu năm hiệu quả nhất mà bạn nên tham khảo.

Với những ưu điểm vượt trội trên, công nghệ cấy da siêu vi điểm là cách trị sẹo lõm lâu năm thành công nhất, đang được nhiều trung tâm điều trị da lựa chọn, và hoàn toàn hài lòng với kết quả sau điều trị.