Silk Skin – Trắng mịn, căng bóng, se lỗ chân lông

Silk Skin – Trắng mịn, căng bóng, se lỗ chân lông

Đây là công nghệ làm đẹp mới nhất giúp da nhìn căng bóng trắng sáng tự nhiên, bạn không cần đến makeup đậm nữa, chỉ cần kem chống nắng và 1 thỏi son là đã hoàn toàn tự tin ra đường rồi.

Silk Skin là gì: Silk SKin là công nghệ chăm sóc da bằng tế bào gốc chuyên nghiệp ra đời tại “cường quốc” làm đẹp Hàn Quốc. Ngay từ khi xuất hiện, kỹ thuật này đã gây nên cơn sốt trong cộng đồng làm đẹp xứ Kim Chi. Với ưu điểm nhẹ nhàng, thời gian thực hiện nhanh chóng, Silk Skin được lòng ngay cả những làn da nhạy cảm nhất.

cong-thuc-giup-se-khit-lo-chan-long-tren-da-mat_2

Thực chất đây là 1 dạng đẩy tinh chất bằng máy Micro Hàn Quốc kết hợp với serum tái tạo Silk serum vào sâu dưới da, sử dụng đầu đẩy có kích thước cực mịn đánh bong lớp sừng già giúp thẩm thấu và đều màu da. Tùy từng tình trạng màu da mà quyết định liệu trình mấy buổi và dùng sản phẩm gì.

Ngay sau lần chăm sóc đầu tiên, da sẽ sáng mịn và đều màu hơn. Chăm chỉ đi đúng quy trình (quy trình tùy theo tình trạng da mỗi người), các quầng thâm sẽ giảm được khoảng 85%, lỗ chân lông nhỏ hơn và đặc biệt là da sẽ duy trì bóng khỏe như lúc nào cũng được phủ 1 lớp sương nhẹ hàng ngày. Tuy nhiên, cần lưu ý khi sử dụng bất kỳ phương pháp làm đẹp nào, bạn cũng phải đảm bảo dưỡng ẩm và chống nắng đầy đủ để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Một làn da khỏe mạnh sẽ luôn có sức sống và khả năng đề kháng chống lại các tác nhân gây hại từ môi trường khói bụi, ô nhiễm hiện nay.

74503-cham-soc-da-mat-bang-anh-sang-sinh-hoc-lam-trang-hong-rang-ro

 

Với phương pháp này, các bạn hoàn toàn không cần mất quá nhiều thời gian trang điểm hàng ngày, mà chỉ cần dưỡng da và chống nắng đầy đủ. Da bạn sẽ luôn mịn màng và căng bóng như đúng tên gọi của chương trình: Silk Skin