Sức sống cho da hỗn hợp

Sức sống cho da hỗn hợp

Thực tế, 70% phụ nữ Việt có làn da hỗn hợp. Đây là loại da có lỗ chân lông trung bình, bề mặt da mịn màng, sự lưu thông trên da tốt, màu da khoẻ mạnh nhưng có thể bị khô ở hai bên má và bị nhờn ở vùng chữ T. Những phần da bị dầu hơn của loại da hỗn hợp được gây ra bởi sự sản sinh dầu quá độ. Những phần da khô hơn của loại da hỗn hợp thì do thiếu hụt dầu và thiếu lipid tương ứng.

anh-4

Nếu không có kinh nghiệm, bạn rất khó xác định chính xác làn da của mình có phải làn da hỗn hợp hay không, nếu là hỗn hợp thì thiên về nhiều dầu hay thiên về tình trạng khô da?

Trị liệu cho da hỗn hợp thị cần một sản phẩm chung cho cả khuôn mặt hay dùng sản phẩm khác nhau cho các vùng da khác nhau. Haki sẽ giúp bạn tìm hiểu về chính làn da của mình, để có cách chăm sóc hiệu quả nhất.Nếu nhận định loại da không đúng, kéo theo phương pháp chăm sóc sai lầm, làn da của bạn dễ bị tổn thương và nhanh lão hóa

lam-dep-bang-trung-ga-sua-chua-_vn-1-png

Với Trị liệu chăm sóc da hỗn hợp tại Haki, Bạn sẽ được chăm sóc với những nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho da. Các loại mặt nạ dành riêng cho da hồn hợp,  kết hợp việc sử dụng mỹ phẩm The Face Shop – Hàn Quốc.

Làn da được làm sạch sâu, loại bỏ bã nhờn, bụi bẩn, làm thông thoáng lỗ chân lông, tăng độ hấp thu dưỡng chất. Những dưỡng chất từ mặt nạ thiên nhiên giúp da kiềm dầu, bổ sung nước, cung cấp độ ẩm đồng đều trên khắp bề mặt da, làm da căng hơn, mịn hơn, dịu mát hơn. Sau mỗi dịch vụ, màu da cũng được sáng lên, tươi trẻ và giàu sức sống hơn.