Tắm trắng bằng sữa non – Pháp

Tắm trắng bằng sữa non – Pháp

Tắm trắng toàn thân tại HAKI sử dụng nguồn nguyên liệu tắm trắng bao gồm sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm, vừa có tác dụng dưỡng da, vừa giúp làn da sáng bật tone màu, trắng hồng đẹp tự nhiên, không lo dị ứng, kích ứng.

tam-trang-2

Phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano quý hiếm bao gồm hai thần phần chính: Sữa non nguyên chất và Tinh chất paradise:

Là phương pháp tắm trắng HOT 2016- 2017

Mọi tính chất da đều có thể tắm trắng với phương pháp này

Bạn có thể chọn cách tắm 1 lần hoặc tắm theo liệu trình

Trắng hồng bật tone ngay sau liệu trình đầu

LÝ DO BẠN TẮM TRẮNG KHÔNG THÀNH CÔNG?

Có vô vàn những nguyên nhân khiến nhiều chị em đã 5 lần 7 lượt tắm trắng với chi phí tốn kém nhưng vẫn chưa thể sở hữu làn da như mong muốn.

Lựa chọn phương pháp tắm trắng lột tẩy

Những phương pháp tắm trắng toàn thân không an toàn, có chứa thành phần lột tẩy thường khiến làn da sáng lên nhưng chỉ sau 1 thời gian ngắn sẽ nhanh chóng bắt nắng và đen sậm màu trở lại.

tam-trang-sua-non

Tắm trắng không kiên trì

Bạn không theo đủ liệu trình tắm trắng cũng khó có thể sở hữu được làn da đẹp, sáng như mong muốn.

Không chăm sóc đúng cách sau tắm trắng

Không dưỡng da, không tránh nắng; không uống đủ nước, ăn đủ chất, làn da bạn cũng sẽ nhanh xuống cấp sau tắm trắng.

=> Theo nhận định của bác sĩ da liễu: “Muốn tắm trắng toàn thân an toàn, đạt kết quả như mong đợi thì bạn phải lựa chọn được phương pháp tắm trắng vừa có tác dụng dưỡng sâu, vừa có tác dụng làm trắng và trong thành phần tắm trắng không chứa chất lột tẩy.”

TẮM TRẮNG SỮA NON NGUYÊN CHẤT VÀ TINH CHẤT PARADISE – BƯỚC ĐỘT PHÁ MỚI

Phương pháp tắm trắng sữa non nguyên chất và tinh chất Paradise đã được chứng minh về độ an toàn, không chứa chất lột tẩy, không gây kích ứng, vàng lông và chắc chắn giúp bạn sở hữu làn da đẹp, sáng bật tone thấy rõ, da khỏe mạnh hơn:

Thành phần sữa non nguyên chất và tinh chất paradise đã được Tổ chức FDA chứng minh về độ an toàn, 100% nguyên liệu tự nhiên, không gây kích ứng cho mọi loại da, mọi tính chất da.

Liệu trình tắm trắng đơn giản, nhanh chóng

tam-sua

Với phương pháp này, bạn có thể áp dụng cách tắm trắng 1 lần hoặc tắm trắng theo liệu trình đều đạt được kết quả như mong muốn, không mất quá nhiều thời gian theo liệu trình như những phương pháp khác.

Da sáng bật tone thấy rõ, mịn, hồng, đều màu

Sự kết hợp giữa sữa non nguyên chất và tinh chất paradise vừa có tác dụng dưỡng sâu, làm chậm quá trình lão hóa, vừa có tác dụng hạn chế sự tác động của các hắc tố da, giúp da sáng bật tone màu thấy rõ.

Không lột tẩy, không kích ứng

Thành phần tự nhiên, quý hiếm cho phép bạn tắm trắng toàn thân an toàn, không lo kích ứng, vàng lông sau tắm trắng.

Bước 1: Làm sạch da

Bước 2: Tẩy tế bào chết

Bước 3: Kích trắng Paradise

Bước 4: Ủ tăng tính năng kết hợp với thảm Electric ion

Bước 5: Ủ dưỡng trắng sữa non nguyên chất + massage sữa non

Bước 6: Dưỡng khóa màu

CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC SAU TẮM TRẮNG BẰNG SỮA NON NGUYÊN CHẤT

Sau khi tắm trắng da toàn thân cần bôi kem dưỡng ngày 2 lần sáng và tối. Đặc biệt, trong 1 ngày đầu chỉ tắm bằng nước trắng, không dùng sữa tắm hay xà phòng. 3 ngày sau tắm bằng sữa non tại nhà theo hướng dẫn (1/6 chai)

Tuân thủ chế độ chăm sóc sau khi tắm trắng da, bạn sẽ có ngay được làn da trắng hồng không tì vết, kết quả ổn định. Nên ăn nhiều rau quả và uống nhiều nước để bổ sung dưỡng chất thiết yếu và độ ẩm cho da.

tam-trang22

Thực hiện các chế độ chăm sóc khác theo hướng dẫn của chuyên viên thẩm mỹ.

Hạn chế ra nắng trong khoảng thời gian từ 11h trưa đến 3h chiều. Vì lúc này là thời điểm tia cực tím hoạt động khá mạnh, rất dễ làm da bị tổn thương. Khi phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời bạn cần mặc áo khoác và những vật dụng chống nắng cần thiết. Đừng quên dùng kem dưỡng vào ban đêm và kem chống nắng vào ban ngày.