Trị sẹo thâm sau mụn

Trị sẹo thâm sau mụn

CÔNG NGHỆ PEELING – GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ SẸO THÂM SAU MỤN TRIỆT ĐỂ

Có vô vàn cách để bạn điều trị sẹo thâm sau mụn, tuy nhiên để lựa chọn cách điều trị thông minh nhất nhiều người đã tìm đến giải pháp trị sẹo thâm bằng công nghệ hiện đại vừa đảm bảo hiệu quả vừa tiết kiệm nhiều thời gian công sức. Một trong những phương pháp được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao trong điều trị sẹo thâm là công nghệ Peeling – sở hữu khả năng loại bỏ sẹo thâm tối ưu hơn hẳn các biện pháp khác.

seo-tham-do-mun

Sẹo thâm hình thành là do da bị tổn thương sâu và làm hỏng cấu trúc da từ đó kích thích sản sinh sắc tố khiến da ở vùng này bị thâm sạm lại. Ngoài ra, nếu hệ miễn dịch của cơ thể bị suy yếu cũng chính là nguyên nhân khiến da dễ bị nhiễm khuẩn nên mụn trên da khó lành. Khi làn da bị sẹo thâm và tác động nhiều bởi tia cực tím từ ánh nắng mặt trời sẽ làm sẹo ngày càng trở nên sạm đen và “chai lại”.

Vì sao công nghệ Peeling được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao?

Theo các bác sĩ, chuyên gia thì sẹo thâm rất dễ hình thành sau mụn và thường phổ biến ở nhiều người. Điều trị sẹo thâm sau mụn không khó, tuy nhiên để lựa chọn cách điều trị triệt để nhất thiết cần đúng giải pháp. Nếu bạn “trung thành” với các cách điều trị thông thường thì khả năng phục hồi làn da bị sẹo rất lâu và kết quả không như mong muốn.

Đối với sẹo thâm sau mụn, các chuyên gia, bác sĩ cho rằng, nên áp dụng biện pháp điều trị bởi công nghệ hiện đại đã được nghiên cứu kiểm chứng. Trong đó, công nghệ Peeling là giải pháp xóa sẹo thâm sau mụn tối ưu.

ket-qua-tri-mun-boc

+ Công nghệ Peeling loại bỏ sẹo thâm triệt để: Bất kỳ ai cũng mong muốn có được kết quả điều trị sẹo thâm sau mụn triệt để và nhanh chóng. Công nghệ Peeling đã làm được điều này bởi cơ chế trị sẹo của Peeling là sử dụng tinh chất I fell để đắp lên vùng da bị sẹo thâm và tinh chất sẽ có nhiệm vụ tác động vào sâu bên trong lớp da, phá vỡ các tế bào sẹo thâm đã bị hư tổn, theo đó màu thâm của sẹo trên bề mặt da sẽ được tách nhẹ ra khỏi da. Đồng thời cung cấp dưỡng chất phục hồi, tái tạo lại vùng da bị sẹo, giúp làn da trở nên sáng đẹp tự nhiên sau điều trị.

+ Công nghệ Peeling trị sẹo thâm an toàn và rất nhẹ nhàng: Theo các chuyên gia, bác sĩ đánh giá thì Peeling được coi là công nghệ trị sẹo thâm khá nhẹ nhàng, không đau rát hay có bất kỳ khó chịu nào. Điều này đã giúp nhiều người bị sẹo cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình điều trị. Hơn nữa, tinh chất I Peel đảm bảo an toàn cho làn da không gây kích ứng hoặc bào mòn da.